(0) Sản phẩm

Thông tin về Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn có chức năng phân loại quần áo cho bé và người lớn ngăn nắp và khoa học, tiện lợi trong quá trình sử dụng lưu trữ quần áo và đồ dùng cá nhân. Tủ nhựa ngăn kéo đựng quần áo có thể để đồ dùng cá nhân, đựng đồ trang điểm, phân loại quần áo lót và cất giữ các đồ vật thiết yếu rất khoa học. Tủ nhựa nhiều ngăn đựng quần áo được làm bằng nhựa đài loan cao cấp, chống chịu thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt, không bị cong vênh và ẩm mốc trong quá trình sử dụng. Mua tủ nhựa 3 ngăn, tủ nhựa 4 ngăn, tủ nhựa 2 ngăn và tủ 5 ngăn kéo nhựa đài loan chính hãng tại Đại Thành, giao hàng miễn phí ở TPHCM.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn luôn là một trong top những món đồ nội thất luôn nằm trong danh sách những vật dụng cần thiết của hầu hết mọi gia đình hiện nay. Hiển nhiên, vì độ phổ biến của tủ nhựa đựng quần áo. Mà chúng được các nhà sản xuất tạo ra những thiết kế với nhiều kiểu mẫu khác nhau, đa dạng về kích thước lớn và nhỏ. Nhằm mang đến sự phục vụ phù hợp cho không gian phòng ngủ của khách hàng. Và điển hình nổi bật trong số đó, mẫu thiết kế đáng phải nhắc đến khi nói về tủ đựng quần áo chính là mẫu sản phẩm tủ quần áo nhựa nhiều ngăn. Hiện nay, tủ nhựa nhiều ngăn được đưa vào sử dụng và phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm thông qua bài viết này. Qua đó, rất mong có thể giúp bạn lựa chọn được một chiếc tủ nhiều ngăn đựng quần áo phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé.

Tủ nhựa nhiều ngăn là gì?

Nhắc đến tủ nhựa nhiều ngăn, chắc hẳn mỗi chúng ta đều có thể mường tượng ra hình thù của chúng với nhiều lối thiết kế nhiều ngăn khác nhau. Đúng với cái tên tủ nhựa nhiều ngăn, dòng sản phẩm này được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp có chất lượng tốt. Có thể, đảm bảo được độ bền tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng. Tủ được chia thành nhiều không gian buồng chứa khác nhau hay còn gọi là tủ nhựa nhiều ngăn. Chúng được sử dụng với mục đích để cất giữ quần áo và vật phẩm đồ dùng của cá nhân. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận dụng việc tủ có nhiều ngăn chứa sử dụng để phân loại đồ vật và giúp cho không gian trong phòng sẽ trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn. Việc tìm kiếm đồ vật cũng trở nên dễ dàng và không tốn nhiều thời gian.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

Ưu điểm của tủ quần áo nhựa nhiều ngăn kéo

Chúng ta đều thấy được tính phổ biến của tủ quần áo nhựa nhiều ngăn kéo hiện nay trên thị trường. Chúng được quảng cáo và xuất hiện rất rất nhiều trên các cửa hàng nội thất. Hay trên các sàn giao dịch thương mại điện tử, về đồ trang trí nội thất trong gia đình. Vậy bạn đã từng tò mò về lý do nào đã dần dần đưa tủ nhựa trở nên phổ biến này chưa? Đó đều là do những ưu điểm tiện lợi nổi bật nhất trong suốt quá trình phục vụ nhu cầu đối với con người của sản phẩm. Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn kéo, chúng có thể mang đến sự hài lòng gần như tuyệt đối cho hầu hết khách hàng khi sử dụng chúng.

 • Số lượng ngăn kéo nhiều, góp phần gọn gàng, sạch sẽ vào việc phân loại quần áo và vật phẩm cá nhân.
 • Đa dạng kích thước lớn bé khác nhau và đảm bảo phù hợp với mọi diện tích không gian.
 • Làm từ chất liệu nhựa cao cấp, tránh được sự biến dạng dưới tác động ngoại lực và thời tiết cực đoan.
 • Nhiều mẫu thiết kế có phong phú, bắt mắt, sinh động, mang đến nhiều dấu ấn và ấn tượng đặc biệt cho căn phòng ngủ.
 • Có nhiều tính năng tiện ích đi kèm, tủ có thể vệ sinh lau chùi một các dễ dàng khi cần thiết.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

Tư vấn cách chọn mua tủ nhựa ngăn kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi, đưa ra quyết định lựa chọn mua một sản phẩm cần mua cho gia đình. Mỗi chúng ta hầu như đều cân nhắc về việc cần mua dòng sản phẩm nào để mang đến sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Sản phẩm tủ nhựa ngăn kéo cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau và tương ứng với nhiều tiêu chí sử dụng khác nhau. Vì vậy, bài viết này cũng có thể tư vấn cho bạn cách chọn mua tủ nhựa ngăn kéo và giúp bạn chọn ra một chiếc tủ phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé.

Cân nhắc nhu cầu sử dụng tủ nhựa nhiều ngăn

Chính vì sự phổ biến rộng rãi và ngày càng được ưa chuộng. Tủ nhựa nhiều ngăn hiện nay trên thị trường có nhiều kích thước, kiểu dáng về thiết kế khác nhau. Dành riêng cho từng các đối tượng sử dụng với mục đích khác nhau. Vì vậy, bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng khi chọn lựa sản phẩm để mua được chiếc tủ nhựa nhiều ngăn đựng quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu chưa rõ, bạn có thể cân nhắc qua một số tiêu chí dưới đây: 

 • Tủ nhựa quần áo trẻ em
 • Tủ nhựa quần áo người lớn
 • Số lượng người sử dụng bao nhiêu
 • Sử dụng cá nhân hay tập thể
 • Dùng cho phòng trọ hay gia đình

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

Chọn chiều cao tủ nhựa ngăn kéo phù hợp

Không phải từ lúc xuất hiện, tủ nhựa ngăn kéo đã phù hợp với hầu hết mọi không gian. Nhưng để kết hợp với những nội thất khác nhau trong gia đình thì điều này chưa chắc đúng nhé. Chính vì, sự bất tiện ấy mà dần dần các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều dòng tủ nhựa ngăn kéo với nhiều thông số kích thước chiều cao lớn nhỏ khác nhau. Là giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi không gian và diện tích của phòng. Thế nên, để chiếc tủ được hài hòa với tổng thể các bố cục của căn phòng và bạn nên căn cứ vào diện tích căn phòng của bạn. Để lựa chọn được một chiếc tủ nhựa đài loan nhiều ngăn kéo có các thông số kỹ thuật phù hợp nhất bạn nhé. Dưới đây là một số kích thước chiều cao của sản phẩm tủ nhựa nhiều ngăn kéo:

 • Tủ nhựa đài loan nhiều ngăn 1m
 • Tủ nhựa đài loan nhiều ngăn 1m2
 • Tủ nhựa đài loan nhiều ngăn 1m4
 • Tủ nhựa đài loan nhiều ngăn 1m6
 • Tủ nhựa đài loan nhiều ngăn 1m8

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

Chọn kích thước tủ nhựa đài loan nhiều ngăn phù hợp

Bên cạnh chiều cao của tủ nhựa đài loan, chúng ta cũng nên chú ý hơn về bề ngang của tủ. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Có thể, lựa chọn được bề ngang ngắn hay dài thông qua số lượng không gian buồng chứa của mỗi chiếc tủ. Tủ nhựa đài loan tại xưởng Đại Thành có vô số kích thước khác nhau và phù hợp với nhiều diện tích phòng ốc. Những khách hàng sống trong các không gian hạn chế cũng không cần lo nghĩ về vấn đề không có chiếc tủ nào có kích thước hợp lý nhé. Trên thị trường tủ nhựa đài loan nhiều ngăn Đại Thành đưa ra cho bạn có một số kích thước điển hình như sau:

 • Tủ nhựa nhiều ngăn 1 cánh
 • Tủ nhựa nhiều ngăn 2 cánh
 • Tủ nhựa nhiều ngăn 3 cánh
 • Tủ nhựa nhiều ngăn 4 cánh
 • Tủ nhựa nhiều ngăn 5 cánh
 • Tủ nhựa nhiều ngăn 6 cánh

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

Chọn số lượng ngăn kéo cần thiết cho tủ nhựa

Vì tên của dòng sản phẩm này chính là tủ quần áo nhựa nhiều ngăn. Vì thế, chúng có thể đáp ứng số lượng ngăn kéo nhiều hay ít tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Một chiếc tủ có thể giải quyết được vấn đề phân chia quần áo, vật phẩm cá nhân hoặc phân chia không gian buồng chứa cho một tập thể dùng chung. Thế nên, bạn cần căn cứ vào số lượng đó mà chọn được sản phẩm có số lượng ngăn kéo cần thiết để thỏa mãn được mục đích sử dụng. Hiện nay, bạn có thể chọn những sản phẩm tủ nhựa ngăn kéo đã có thiết kế sẵn hoặc cũng có thể yêu cầu từ xưởng sản xuất gia công tủ nhựa Đại Thành. Xưởng đưa ra các thông số có số lượng ngăn kéo tùy thuộc theo mong muốn nhu cầu và bạn có thể tham khảo bên dưới nhé!

 • Tủ nhựa đài loan 1 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 2 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 3 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 4 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 5 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 6 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 8 ngăn

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

Chọn loại cánh cửa mở của tủ nhựa nhiều ngăn phù hợp

Những chiếc tủ nhiều ngăn có cánh cửa mở, thật sự là một mẫu thiết kế truyền thống quá quen thuộc đối với người sử dụng. Tuy nhiên, tủ nhựa cánh mở chỉ phù hợp với những không gian của phòng có diện tích rộng rãi và thoáng đãng. Vì thế, nhằm đáp ứng được mong muốn tối giản đồ vật cũng như nội thất trong những mặt sàn phòng hạn chế, để mang đến một mẫu tủ có thiết kế mới mẻ và hiện đại. Nhà sản xuất tủ nhựa Đại Thành đã cho ra mắt mẫu sản phẩm tủ nhựa nhiều ngăn cánh cửa lùa để phục vụ những nhu cầu cấp bất ấy của khách hàng. Xưởng chế tạo Đại Thành tạo ra mẫu thiết kế tủ có cánh cửa lùa để nhằm đáp ứng tiêu chí tiết kiệm tiết diện các khoảng không. Theo đó, quý khách sử dụng tủ cũng dễ dàng hơn chỉ cần thao tác nhỏ, lùa cánh tủ sang trái hoặc phải. Tuy nhiên, tủ quần áo nhựa nhiều ngăn cánh lùa không thể nhìn thấy toàn thể bộ không gian buồng chứa bên trong.

 • Tủ nhựa nhiều ngăn cánh lùa
 • Tủ nhựa nhiều ngăn cánh mở

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

Chọn màu sắc tủ nhựa nhiều ngăn phù hợp

Để mang đến sự phù hợp và hài hòa cân đối màu sắc trong nhiều loại phong cách của toàn thể bề mặt tổng của phòng. Tủ nhựa nhiều ngăn được thiết kế với đa dạng hóa về màu sắc khác nhau. Tạo ra nhiều hình thức và vô vàn sự lựa chọn cho khách hàng. Tủ có thiết kế nhiều màu sắc thiên nhiên dựa trên những chiếc tủ bằng gỗ. Sản phẩm được sản xuất với đáp ứng các lựa chọn cho những tín đồ mê nội thất được làm từ gỗ. Người sử dụng có thể tham khảo màu sắc phù hợp trực tiếp tại các cửa hàng buôn bán tủ nhựa được phân phối từ xưởng sản xuất Đại Thành hoặc thông qua các website www.daithanhfurniture.vn và trên các sàn thương mại điện tử để chọn được chiếc tủ đẹp mắt. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu gia công riêng theo màu sắc yêu thích của bản thân qua số điện thoại 0901.448.772

 • Tủ nhựa nhiều ngăn màu gỗ sồi
 • Tủ nhựa nhiều ngăn màu gỗ thông
 • Tủ nhựa nhiều ngăn màu gỗ óc chó
 • Tủ nhựa nhiều ngăn màu Trắng
 • Tủ nhựa nhiều ngăn màu Hồng
 • Tủ nhựa nhiều ngăn màu Xanh dương
 • Tủ nhựa nhiều ngăn màu Trắng - Đen

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

Giá tủ quần áo nhựa nhiều ngăn bao nhiêu tiền?

Khi nói đến một sản phẩm bất kì, chúng ta đều biết sản phẩm sẽ có nhiều phân loại và chất lượng khác nhau. Điều này hiển nhiên kéo theo giá thành của chúng sẽ chênh lệch nhau hoàn toàn. Sản phẩm tủ quần áo nhựa nhiều ngăn cũng là điển hình trong số đó. Tủ nhựa có nhiều hình dạng thiết kế khác nhau và một mỗi chất lượng là mỗi giá thành riêng biệt. Tuy nhiên, chúng đều được kiểm soát trong một khoảng giá nhất định. Giá thành hợp lý với chất lượng sản phẩm và đảm bảo phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Đại Thành giúp quý khách hàng có thể khảo sát và mua được một chiếc tủ vừa có chất lượng tốt vừa có giá thành rẻ nhé.

Mẫu tủ nhựa đài loan nhiều ngăn Giá bán khuyến mãi Mã sản phẩm
Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn màu trắng 1,350,000đ  
Tủ nhựa đài loan 4 ngăn 1 cánh 1,150,000đ  
Tủ nhựa đài loan 1 cánh 4 ngăn 1,150,000đ  
Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn 1,250,000đ  
Tủ nhựa đài loan 1 cánh 5 ngăn 1,250,000đ  
Tủ nhựa đài loan 2 cánh 3 ngăn 1,450,000đ  
Tủ nhựa đài loan 3 ngăn 1,450,000đ  
Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn 2,850,000đ  
Tủ nhựa đài loan 4 ngăn 3,650,000đ  
Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn 1,350,000đ  
Tủ nhựa đài loan 5 ngăn 2 cánh 1,350,000đ  
Tủ nhựa đài loan 2 cánh 6 ngăn 1,550,000đ  
Tủ nhựa đài loan 6 ngăn 1,650,000đ  
Tủ nhựa đài loan 2 buồng 5 ngăn 2,250,000đ  
Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn 2,550,000đ  
Tủ quần áo nhựa ngăn kéo 1,650,000đ  
Tủ nhựa ngăn kéo đựng quần áo 1,650,000đ  
Tủ nhựa nhiều ngăn đựng quần áo 3,000,000đ  
Tủ nhựa 3 ngăn đựng quần áo 2,950,000đ  
Tủ nhựa 5 ngăn đựng quần áo 1,750,000đ  

Lưu ý: Bảng giá sản phẩm tủ nhựa đài loan trên chỉ là giá bán khuyến mãi tham khảo trên thị trường. Vì vậy, hãy trao đổi với đội ngũ nhân viên tư vấn của các cửa hàng nội thất nhé. Quý khách sẽ được nhà sản xuất Đại Thành tư vấn để đưa ra các sản phẩm có mức giá phù hợp nhất.

Mua tủ nhựa đài loan nhiều ngăn tại xưởng sản xuất Đại Thành

Ngoài ra, việc chọn lựa được một chiếc tủ nhựa đài loan nhiều ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Thì việc chọn một cơ sở bán tủ nhựa lâu đời có uy tín và đáng tin cậy cũng là một vấn đề nhức nhối cần có sự chú ý khi mua hàng của mỗi khách hàng. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một thương hiệu buôn bán tủ nhựa đài loan nhiều ngăn có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Đó là xưởng sản xuất tủ nhựa Đại Thành. Ngoài ra, bên cạnh việc bán ra những sản phẩm vừa có chất lượng tốt vừa có giá thành ổn định tốt. Đại Thành Furniture có rất nhiều chính sách ưu đãi độc đáo rất hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng cực kì nhiệt tình. Áp dụng các chính sách ưu đãi cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng online website www.daithanhfurniture.vn

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn theo phong thái nhiệt tình, thân thiện.
 • Miễn phí giao hàng tận nơi khu vực nội thành trong 2 giờ.
 • Đặc biệt có ưu đãi khuyến mãi và giảm giá khi mua hàng.
 • Bảo hành lên đến 24 tháng.
 • Miễn phí đổi trả trong 07 ngày nếu lỗi đến từ nhà sản xuất.
 • Thanh toán tại nhà sau khi nhận hàng và lắp tại nhà.

Lưu ý: Xưởng tủ nhựa Đại Thành chuyên sản xuất và phân phối mọi loại tủ nhựa đài loan giá sỉ cho tất cả hệ thống các cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra, xưởng nhận làm tủ nhựa đài loan theo yêu cầu thiết kế, kích thước, màu sắc và kiểu dáng đến từ mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Gợi ý 29 mẫu tủ quần áo nhựa nhiều ngăn kéo tốt nhất có thể bạn sẽ thích

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, tủ quần áo nhựa nhiều ngăn đã xuất hiện dày đặc và trở nên phổ biến với rất nhiều phân chủng khác nhau. Mặt hàng này được quảng bá ở khắp mọi nơi và ví dụ như các mặt báo, các sàn thương mại điện tử, các hệ thống bán hàng trên các đô thị hay thành phố. Từ đó, tạo ra vô số sự chọn lựa cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều này cũng có các thật sự là về một vấn đề nan giải khi đã có quá nhiều các dòng sản phẩm tủ quần áo nhựa nhiều ngăn kéo. Cũng khiến cho khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm khó có thể chọn lựa được làm sao cho hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng của khách. Thế nên, bài viết sẽ gợi ý cho các bạn top 30 mẫu sản phẩm tủ nhựa nhiều ngăn tốt nhất. Có thể bạn sẽ thích và mong rằng sau bài viết này có thể giúp bạn quyết định chọn ra một chiếc tủ mà bạn cần đến nhất nhé.

1. Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn màu trắng

Mẫu tủ quần áo nhựa nhiều ngăn màu trắng, được sắp xếp chung với tổng thể bố cục nội thất của căn phòng. Chiếc tủ quần áo nhựa này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thanh nhã và sang trọng. Là kiểu nội thất phù hợp cho những không gian phòng theo đuổi phong cách đậm chất hiện đại. Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn màu trắng được xưởng chế tạo với nhiều không gian bên trong ngăn chưa có bền rộng lớn bé khác nhau. Bên cạnh đó, tủ còn được trang bị thêm bánh xe ở dưới đáy tủ để giúp việc di chuyển và vệ sinh phòng trở nên thuận tiện dễ dàng hơn.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

2. Tủ nhựa đài loan 4 ngăn 1 cánh

Sản phẩm tủ nhựa đài loan 4 ngăn 1 cánh có thiết kế nhỏ gọn, kích thước vừa đủ theo tiêu chuẩn cho cả người lớn và trẻ em sử dụng. Bao gồm bốn không gian ngăn chứa vừa và một không gian buồng chứa lớn giúp cho người sử dụng có thể phân loại quần áo và vật phẩm theo từng nhu cầu sử dụng. Tủ có hai màu xanh và trắng màu sắc tươi mới, được đính lên họa tiết hoạt hình 3D trong bắt mắt hơn và đặc biệt là đối với sự thích thú của trẻ em nhỏ.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

3. Tủ nhựa đài loan 1 cánh 4 ngăn

Tủ nhựa đài loan 1 cánh 4 ngăn được pha trộn giữa màu xanh tươi mát và màu trắng và tạo nên sự hài hòa thích mắt. Bên cạnh đó cũng có nhiều sticker hoạt hình vui nhộn được dán lên bề mặt tủ tạo nên sinh động hơn. Tủ nhựa đài loan 1 cánh 4 ngăn có 5 không gian chứa đồ vật khác nhau và trong đó có một không gian lớn chiếm 1/2 diện tích. Giúp bạn chứa được những vật phẩm thiết yếu có kích thước lớn hay dùng để treo thẳng quần áo để không bị gấp nếp và mất phom.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

4. Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn

Thiết kế hữu dụng, 5 ngăn kéo nhỏ và 1 buồng chứa lớn. Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn có công năng có thể chứa thêm số lượng lớn quần áo và vật phẩm. Khoác lên một màu trắng tinh khiết kết hợp thêm nhiều hình dán về nhân vật hoạt hình hello kitty. Mang đến cảm giác đáng yêu tạo nên sự ấn tượng trong chính căn phòng của bé. Vì, làm bằng nhựa nên tủ có khối lượng khá nhẹ giúp cho việc di chuyển chúng trở nên thuận tay nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

5. Tủ nhựa đài loan 1 cánh 5 ngăn

Phân chủng dòng tủ nhựa đài loan 1 cánh 5 ngăn xanh trắng biển có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp với những không gian có diện tích hạn chế. Tuy nhiên, tủ có rất nhiều khoảng không để việc chứa quần áo và các vật phẩm thiết yếu. Tủ nhựa đài loan 1 cánh 5 ngăn có rất nhiều màu sắc khác nhau và điển hình trong số đó là sự pha trộn giữa hai màu xanh trắng - màu sắc. Tủ được trang trí thêm các họa tiết hoạt hình đáng yêu giúp tăng thêm sự bắt mắt cho người dùng trong ngây thơ hơn.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

6. Tủ nhựa đài loan 2 cánh 3 ngăn

Tủ nhựa đài loan 2 cánh 3 ngăn, bao gồm 3 ngăn ngang kéo và 1 không gian buồng 2 cánh cửa có sức chứa lớn. Hỗ trợ cho người sử dụng có thể chứa được một số lượng quần áo và đồ vật đủ cho 1 người lớn hay 2 người nhỏ tuổi. Điểm nhấn của tủ được sử dụng hai màu trắng và hồng để trang trí. Bên cạnh, đó còn có những hình in về các nhân vật hoạt hình để tạo thêm điểm nhấn. Tủ nhựa đài loan 2 cánh 3 ngăn màu hồng trắng có khối lượng nhẹ. Cách thức sử dụng dễ dàng và việc vệ sinh bề mặt tủ cũng rất thuận tiện. Đây là mẫu tủ được các bé gái yêu thích vì thế được đông đảo phụ huynh chọn mua cho con.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

7. Tủ nhựa đài loan 3 ngăn

Tủ nhựa đài loan 3 ngăn được nhà sản xuất Đại Thành gia công với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác về cùng phân khúc. Tiêu biểu nhất là mẫu tủ như hình ảnh, được thiết kế với độ chính xác cao và phong cách đơn giản. Theo khuynh hướng nhỏ gọn và màu sắc tươi tắn đẹp mắt. Tủ gồm 3 ngăn kéo hình hộp vuông nằm ngang có kích thước điều giống nhau kết hợp 1 không gian chứa. Bởi vì, có cánh cửa mở với kích thước lớn và có thể dùng để phân chia quần áo khi có nhu cầu. Tủ nhựa đài loan 3 ngăn đã trở thành một mẫu tủ khá được nhiều người chọn mua.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

8. Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn

Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn có vẻ bề ngoài được tạo mẫu theo trong phim hoạt hình doremon đáng yêu. Là chiếc tủ được sản xuất dành riêng cho những tín đồ yêu thích chú mèo máy đến từ tương lai và có màu sắc bắt mắt. Tủ 2 cánh 4 ngăn mèo máy có 1 ngăn kéo lớn, tích hợp 3 ngăn kéo nhỏ và 1 không gian. Có số lượng buồng chứa nhiều giúp khách hàng chưa được số lượng quần áo và các vật phẩm lớn. Ngoài ra, sản phẩm có trang bị thêm bánh xe mỗi góc phía dưới đáy tủ. Hỗ trợ cho việc di chuyển đến nơi bạn thích nhất trở nên dễ dàng.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

9. Tủ nhựa đài loan 4 ngăn

Tủ nhựa đài loan 4 ngăn đang có giá tốt và được thiết kế đi kèm với 3 cánh cửa mở. Tiếp theo, những không gian nhỏ mà 4 ngăn kéo nhỏ đó tạo nên thì còn có 3 không gian buồng chứa lớn hơn. Vì vậy, chúng còn được dùng để treo phẳng những bộ quần áo dễ bị mất phom, chẳng hạn như vest, đầm váy dạ hội. Mẫu tủ nhựa đài loan 4 ngăn trắng tinh khôi hiện đang có đa dạng về màu sắc khác nhau thỏa mãn được nhu cầu trang trí nội thất của khách hàng. Bên cạnh đó, tủ nhựa còn được tích hợp thêm một kệ để đồ rất tiện ích. Tủ nhựa 4 ngăn quần áo gồm có các mẫu thông dụng bao gồm tủ nhựa 4 buồng người lớn, tủ nhựa 4 cánh lùa và tủ nhựa 4 cánh có kệ.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

10. Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn

Sáng kiến dùng màu gỗ cho tủ nhựa quả thực là một sáng kiến độc đáo. Bởi tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với những chiếc tủ bằng gỗ thật. Vật liệu nhựa có chất lượng cao tạo nên lớp bảo vệ 2 lớp tốt giúp sản phẩm không bị ẩm mốc, mối mọt, giá thành rẻ và khối lượng nhẹ. Không gian chứa rộng lớn đằng sau 2 cánh cửa tủ và 5 không gian chứa có kích thước nhỏ giống nhau. Vì thế, mẫu sản phẩm tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn trắng vàng giả gỗ này rất được mọi người yêu thích. Nếu bạn cảm thấy rất ưng ý thì hãy sắm ngày cho mình một chiếc tủ như này để cho phòng bạn trở nên gọn gàng hơn cũng như góp phần trang trí nội thất bạn nhé.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

11. Tủ nhựa đài loan 5 ngăn 2 cánh

Tủ nhựa đài loan 5 ngăn 2 cánh hiện đang có mức giá rất rẻ. Tủ cũng có 5 ngăn chứa nhỏ và 1 không gian cửa mở lớn, bề mặt tủ được gia công đánh sáng bóng. Nếu vệ sinh thường xuyên tủ sẽ luôn ở trong tình trạng mới cứng. Tủ có màu xanh trắng biển được các nhà sản xuất lắp thêm bánh xe ở mặt dưới. Vì thế, việc di chuyển đi lại rất thoải mái và không gây mất sức. Tủ nhựa đài loan 5 ngăn 2 cánh có tuổi thọ sử dụng cao. Bởi nó được làm 2 lớp và giúp bạn tiết kiệm một khoảng lớn chi phí khi mua hàng.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

12. Tủ nhựa đài loan 2 cánh 6 ngăn

Tủ nhựa đài loan 2 cánh 6 ngăn được làm từ nhựa cao cấp có chất lượng cực kì đảm bảo. Tủ được thiết kế với đa màu sắc, kèm với nhiều mẫu sticker hoạt hình vui nhộn trên tủ. Đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thích thú và sinh động. Đồng thời, tủ cũng sẽ mang đến một dấu ấn cho căn phòng của bạn khi so với tổng thể bố cục. Bạn có thể tận dụng việc tủ nhựa đài loan 2 cánh 6 ngăn có nhiều không gian chứa đồ để phân loại quần áo hay vật phẩm cá nhân nhé.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

13. Tủ nhựa đài loan 6 ngăn

Thiết kế tối giản nhỏ gọn nhưng lại có nhiều không gian đựng quần áo và vật phẩm điều phải nói về mẫu sản phẩm tủ nhựa đài loan 6 ngăn. Tủ được trang trí phô tông với nhiều gam màu sáng trên một sản phẩm, tao ra dấu ấn một sự mới mẻ mà độc đáo cho dòng sản phẩm tủ nhựa. Vì thế, rất được những khách hàng sinh sống không gian hạn chế rất ưa chuộng những mẫu tủ nhựa đài loan 6 ngăn màu sắc sinh động. Hơn thế, tủ nhựa cũng có giá thành rất rẻ hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo giá thành hợp lý với kinh tế của hầu hết mọi nhà nhé.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

14. Tủ nhựa đài loan 2 buồng 5 ngăn

Tủ nhựa đài loan 2 buồng 5 ngăn mang đến cho khách hàng hai không gian đứng ở hai bên chứa lớn dùng để treo quần áo dễ bị mất phom hay cất giữ chăn, ga, mền và gối. Năm ngăn kéo được đặt ở phía dưới giúp mọi đối tượng đều có thể sử dụng với nhiều mục đích như cất những đồ dùng có kích thước vừa phải. Khu vực giữa còn được thiết kế thêm hai không gian chứa không cửa dùng để trang trí vật dùng mà bạn ưu tiên. Tủ nhựa đài loan 2 buồng 5 ngăn không chỉ có mỗi một màu trắng như trong ảnh dưới. Mà còn có đa dạng màu sắc khác nhau cho khách hàng chọn lựa và nếu bạn ưa thích thì hãy sắm cho mình một chiếc tủ nhựa như thế này nhé.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

15. Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn được khoác lên mình một màu trắng nhã nhặn. Điểm nổi bật đó là vô số họa tiết cây cối màu đen. Sở dĩ chọn họa tiết màu đen là vì muốn tạo được điểm nổi bật cho chiếc tủ để tủ không bị nhạt nhòa giữa màu trắng. Tủ nhựa quần áo nhiều ngăn đã được kỹ sư sáng tạo tạo ra ba không gian chứa. Mục đích của ba ngăn giữa là để cho khách hàng tự do trang trí thêm cho tủ để chưng diện những bức ảnh, chậu cây hay là sách. Đây là một mẫu tủ quần áo nhựa nhiều ngăn rất thị hành hiện nay lại có giá thành rất hợp với nhiều túi tiền.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

16. Tủ quần áo nhựa ngăn kéo

Tủ quần áo nhựa ngăn kéo được thiết kế với ngăn kéo tủ phía bên trái. Tương ứng với 5 không gian nhỏ và 1 không gian đứng với buồng chứa kích thước lớn. Không gian 2 cánh cửa mở lớn này đã chiếm hơn 1/2 diện tích của chiếc tủ, dùng để chứa những loại quần áo và những đồ dùng thiết yếu có kích thước lớn. Tủ quần áo nhựa ngăn kéo được sản xuất bằng nhựa cao cấp nhập khẩu nguyên khối từ Đài Loan. Được chế tạo từ những người thợ lành nghề giúp tủ nhựa có độ bền chắc vượt trội. Ngoài ra, còn có các hiệu năng như trọng lượng nhẹ, mang đi nơi khác dễ dàng và vệ sinh nhanh chóng.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

17. Tủ nhựa ngăn kéo đựng quần áo

Tủ nhựa ngăn kéo đựng quần áo bao gồm 5 ngăn tủ và 1 không gian buồng chứa lớn. Thiết kế màu hồng, mang đến mọi sự hạnh phúc và trắng tinh khiết thu hút đến sự sang trọng. Là hai gam màu được kết hợp với nhau để tạo nên vẻ đẹp bề ngoài cho tủ nhựa. Tiếp theo, trang trí lên tủ những chiếc hình dán công chúa disney tạo nên sự yêu thích cho bé. Đây là một mẫu tủ nhựa ngăn kéo đựng quần áo được đông đảo các bé gái yêu thích bởi màu hồng. Vì vậy mẫu tủ đã tôn lên sự đáng yêu và dịu dàng cho không gian của cả căn phòng.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

18. Tủ nhựa nhiều ngăn đựng quần áo

Mẫu tủ nhựa nhiều ngăn đựng quần áo là một mẫu cực kỳ rất hot nhất mọi tháng qua. Phù hợp cho việc sử dụng tập thể hoặc sử dụng trong gia đình yêu thích màu hồng bóng. Bởi sản phẩm được thiết kế với hai không gian buồng chứa đứng cực lớn như hình đặt ở hai bên và phần giữa của tủ được lấp đầy bằng mười ngăn kéo. Mà tủ nhựa nhiều ngăn kéo đựng quần áo có chất lượng cực kì tốt. Đồng thời, giá thành lại vô cùng hợp lý và đây là mẫu sản phẩm phù hợp nhất cho những gia đình có ngân sách thấp giúp giảm bớt được một phần chi tiêu trong gia đình.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

19. Tủ nhựa 3 ngăn đựng quần áo

Tủ nhựa 3 ngăn đựng quần áo là một mẫu tủ với thiết kế khoa học độc đáo. Bởi vì, gam màu độc lạ giúp chúng nhanh chóng trở nên phổ biến trên thị trường cũng nhanh chóng cháy hàng. Vì đặc tính số lượng buồng chứa nhiều nên tủ nhựa thường xuyên được đưa vào phục vụ trong các khu tập thể hay cho gia đình. Nếu bạn là người theo đuổi vẻ đẹp hiện đại, thì tủ nhựa 3 ngăn đựng quần áo có màu như hình dưới là một mẫu sản phẩm rất phù hợp.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

20. Tủ nhựa 5 ngăn đựng quần áo

Được trang trí theo phong cách biển cả. Tiếp đó, kết hợp giữa 2 gam màu xanh biển và trắng thanh nhã đã tạo nên điểm nhấn độc đáo là những chú cá heo vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Tủ nhựa 5 ngăn đựng quần áo có một không gian chứa lớn, chiếm diện tích hơn nửa tủ và dùng để lưu trữ phẳng phiu những loại quần áo. Tủ nhựa đựng quần áo được gia công có tay vịn mở tủ cứng cáp với thiết kế có bánh xe đi kèm và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Hiên nay, tủ nhựa 5 ngăn hiện đang có giá thấp nếu bạn ưng ý thì hay mua tủ nhựa ngay nhé.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

21. Tủ nhựa đựng quần áo nhiều ngăn

Tủ nhựa đựng quần áo nhiều ngăn là mẫu tủ nhựa có nhiều ngăn kéo đựng quần áo hay đựng đồ dùng cá nhân và dụng cụ trang điểm. Vì thế, tủ có thể chứa được nhiều loại quần áo người lớn và trẻ em hay các vật dụng thiết yếu của gia đình. Đặc biệt, 4 ngăn kéo ở dưới cùng có trang bị ổ khóa giúp người dùng cất giữ những bí mật cá nhân và đảm bảo tính riêng tư cần thiết trong cuộc sống. Tủ ngăn kéo nhựa đựng quần áo được thiết kế dưới dạng tủ nhựa 3 ngăn đựng quần áo, tủ nhựa quần áo 4 ngăn, 5 ngăn và 6 ngăn.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

22. Tủ nhựa đựng quần áo ngăn kéo

Tủ nhựa đựng quần áo ngăn kéo là sự kết hợp giữa dòng sản phẩm tủ ngăn kéo và tủ nhiều ngăn. Điển hình là mẫu hình ảnh ở dưới, có 5 ngăn kéo và 1 không gian chứa rộng rãi, được thiết kế với đa dạng màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

23. Tủ nhựa quần áo ngăn kéo

Tủ nhựa quần áo ngăn kéo có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi. Bao gồm 10 ngăn kéo tạo ra 10 không gian chứa quần áo và vật phẩm khác nhau. Tủ nhựa được trang trí bằng cách pha trộn giữa hai tông màu hồng và trắng mang đến cảm giác nhã nhặn và dịu dàng. Tủ nhựa quần áo ngăn kéo là sản phẩm được phát triển trên các dòng tủ nhựa như tủ ngăn kéo nhựa mini và tủ nhựa 5 ngăn đựng quần áo.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

24. Tủ nhựa đài loan 1 ngăn

Tủ nhựa đài loan 1 ngăn được sản xuất nến từ nhựa cao cấp nhập khẩu từ đài loan. Bao gồm 1 ngăn kéo và 2 buồng chứa lớn đằng sau 3 cánh cửa tủ như hình dưới. Phong cách trang trí lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình hello kitty xinh xắn. Chất lượng của sản phẩm rất được đảm bảo được sản xuất tại xưởng Đại Thành.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

25. Tủ nhựa đài loan 5 ngăn

Tủ nhựa đài loan 5 ngăn có lối thiết kế đơn giản. Đúng như tên của dòng sản phẩm này, tủ bao gồm 5 ngăn chứa có kích thước đều đặn như nhau. Ngăn trên cùng được thiết kế khóa chìa chắc chắn và dùng để phục vụ nhu cầu sử dụng cần thiết. Sản phẩm này an toàn đối với trẻ nhỏ khi tiếp xúc bởi tủ nhựa đài loan 5 ngăn được sản xuất từ nhựa có nguồn gốc rõ ràng.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

26. Tủ nhựa đài loan 5 ngăn kéo

Tủ quần áo nhựa đài loan 5 ngăn kéo hay còn gọi là tủ nhựa đài loan 5 tầng và có lối thiết kế gọn nhẹ. Mặt trước tủ được sử dụng màu sơn gỗ nâu có các vân gỗ rất đẹp mắt và rất tự nhiên. Tay nắm làm bằng nhựa cao cấp, được gia công chắc chắn từ tay người thợ lành nghề lâu năm. Tủ nhựa đài loan 5 ngăn kéo được chế tạo dựa trên các khuôn tủ quần áo 5 ngăn và tủ nhựa 5 tầng. Sản phẩm này rất tốt cho người lớn tuổi vì cất giữ phân chia đồ ở nhiều ngăn.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

27. Tủ nhựa đài loan ngăn kéo

Tủ nhựa đài loan ngăn kéo có đa loại phong cách thiết kế khác nhau. Hình minh họa ở dưới có lối thiết kế toát lên vẻ hiện đại và sang trọng. Mặt trong của cửa tủ có thể được tích hợp thêm gương soi và giúp sản phẩm sử thành sản phẩm 2 trong 1. Tủ nhựa đài loan ngăn kéo là sản phẩm mẫu tủ quần áo nhựa đẹp phát triển gần đây nhất của chúng tôi.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

28. Tủ 5 ngăn kéo nhựa đài loan

Tủ 5 ngăn kéo nhựa đài loan có lối thiết kế đơn giản đậm chất mộc mạc. Được sử dụng 2 màu cam trắng để khoác lên chiếc tủ tạo nên sự kết hợp độc đáo cho chiếc tủ. Vì được làm từ nhựa chính hãng nên tủ có khối lượng rất nhẹ và rất chắc chắn nên việc vận chuyển tủ nhựa cũng rất nhẹ nhàng. Tủ 5 ngăn kéo nhựa đài loan được chế tạo dựa trên các chi tiết từ tủ nhựa 5 tầng, tủ ngăn kéo nhựa mini và tủ quần áo 5 ngăn.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

29. Tủ nhựa quần áo 2 ngăn

Tủ nhựa quần áo 2 ngăn là mẫu tủ đáp ứng phù hợp với hầu hết các đối tượng tiêu dùng. Nhựa tủ không có các yếu tố gây mất an toàn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Tủ được kết hợp bởi hai tông màu độc lạ khác nhau. Hơn thế, bạn có thể thay đổi theo yêu cầu thiết kế theo mong muốn của mình.

Tủ quần áo nhựa nhiều ngăn

ĐIỆN THOẠI BACKTOP ZALO EMAIL
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

DMCA.com Protection Status