(0) Sản phẩm
Phân loại
Theo giá

Thông tin về Tủ locker

Tủ locker hay còn gọi là tủ đựng đồ cá nhân là loại tủ được dùng với nhiệm vụ là lưu giữ đồ dùng cá nhân của khách hàng tại các nhà sách, siêu thị, trường học, ga tàu hay các shop quần áo và tủ đựng tài liệu hồ sơ ở các văn phòng làm việc ở công ty. Nó giúp cải thiện môi trường làm việc tại các công ty, xí nghiệp hay đảm bảo sự an toàn cho vật dụng tư trang ở nơi công cộng. Chúng được làm từ các nguyên vật liệu khác nhau như gỗ, sắt, nhựa, inox… Có kích thước và số lượng ngăn khác nhau nhằm phù hợp với từng nhu cầu cầu khách hàng. Tuỳ theo loại vật liệu làm tủ locker và kiểu dáng thiết kế thông minh ngăn kéo có khoá. Nên giá thành tủ locker giá rẻ hay cao cấp tuỳ theo sản phẩm đáp ứng từng đối tượng công nhân, nhân viên ở các văn phòng và phòng gym. Tủ được làm nhiều ngăn hay ít ngăn để phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích nơi đặt. Đa phần tủ locker được thiết kế với hình vuông để tăng số lượng đồ dùng cá nhân lưu trữ.

Tủ locker là một chiếc tủ có chức năng dùng đựng đồ cá nhân được làm bằng vật liệu thép, sắt, tôn hoặc inox chất lượng cao. Thiết kế tủ locker được chia ra làm rất nhiều ngăn lớn nhỏ và được bảo mật bằng ổ khóa. Cấu tạo tủ locker từ kim loại có độ dày từ 1mm đến 2mm bên ngoài có thể sơn tĩnh điện vì thế tủ locker rất bền và không ngại va đập. Kích thước ngăn tủ được chia đồng đều nhau, có thể có tủ nhỏ từ 4 ngăn đến các loại tủ lớn 50 ngăn. Các tủ ngăn được thiết kế xếp chồng lên nhau, mục đích tạo sự liên kết bền vững cho tủ và tiết kiệm diện tích tối đa. Tủ locker được xem là một dạng tủ văn phòng, chúng có thể sử dụng tại siêu thị, cửa hàng, bệnh viện và nhiều hơn nữa. Bạn có thể mua tủ locker đẹp tại Nội Thất Đại Thành nhận ưu đãi cực lớn.

Tủ locker

Các loại tủ locker

Tủ locker với sự đa dụng, đa năng và tiện lợi trong việc lưu trữ đồ dùng cá nhân ở các trường học, các công ty văn phòng hay siêu thị mà chúng được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau. Trên thị trường tủ locker có nhiều chất liệu nhưng chủ yếu được làm từ gỗ, inox, sắt và nhựa tùy vào môi trường và nhu cầu người dùng. Mỗi mẫu tủ locker sẽ được sử dụng chất liệu phải phù hợp với môi trường làm việc để đảm bảo an toàn và chắc chắn.

Tủ locker gỗ

Đa phần tủ locker gỗ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp, từ những cây gỗ băm nhỏ cùng với keo và ép lại dưới áp suất lớn. Lớp gỗ ép sẽ được phủ thêm melamine giúp bê mặt sáng mịn và hạn chế trầy xước và chống thẩm. Một số mẫu tủ locker bằng gỗ được sử dụng phổ biến gồm: tủ locker gỗ 6 ngăn, tủ locker gỗ 12 ngăn, tủ locker gỗ 24 ngăn, tủ locker gỗ 40 ngăn, tủ locker gỗ 8 ngăn.

Tủ locker

Tủ locker sắt

Tủ locker sắt làm bằng chất liệu sắt được sơn tĩnh điện, bền bỉ chắc chắn dễ dàng tháo lắp vận chuyển nếu cần thiết. Được thiết kế bằng sắt nên có thể tạo hình dễ dàng như mình mong muốn và đem lại tính thẩm mỹ. Hai mẫu tủ sắt gồm: tủ sắt locker 6 ngăn và tủ locker sắt 8 ngăn là mẫu tủ thông dụng nhất.

Tủ locker

Tủ locker nhựa

Tủ locker nhựa được làm từ chất liệu nhựa nên có trọng lượng nhẹ được ưa chuộng. Hiện nay chất lượng nhựa đã cải thiện với nhựa chống cháy có độ bền cao đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã. Chúng có giá thành rẻ hơn các vật liệu khác mẫu tủ locker bằng nhựa được người tiêu dùng đánh giá rất cao là tủ locker nhựa đài loan và tủ locker nhựa duy tân

Tủ locker inox

Tủ locker inox với chất liệu là inox nên sẽ được dùng cho những nơi có tính ăn mòn cao như phòng thí nghiệm hay bãi biển nếu là các vật liệu khác sẽ dễ bị tác động xấu của môi trường tự nhiên như nắng mưa. Tủ locker inox 304 có giá thành rẻ hơn tủ gỗ.

Kích thước tủ locker

Tủ locker đối với nhu cầu sử dụng của mỗi cơ sở, cá nhân doanh nghiệp to và nhỏ thì sẽ được đóng thiết kế riêng. Hay là những mẫu tủ phù hợp với môi trường làm việc từ vật liệu đến số ngăn kích thước về chiều cao hay chiều rộng phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Các ngăn hay kích thước sẽ được hiệu chỉnh để phù hợp với nhu cầu từ nhỏ vừa đến to. Hiện nay có mỗi số mẫu tủ locker như: tủ locker 1 ngăn, tủ locker 2 ngăn, tủ locker 3 ngăn, tủ locker 4 ngăn, tủ locker 5 ngăn, tủ locker 6 ngăn, tủ locker 8 ngăn, tủ locker 9 ngăn, tủ locker 10 ngăn, tủ locker 12 ngăn, tủ locker 15 ngăn, tủ locker 16 ngăn, tủ locker 20 ngăn, tủ locker 21 ngăn, tủ locker 24 ngăn, tủ locker 30 ngăn, tủ locker 36 ngăn, tủ locker 40 ngăn phù hợp cho học sinh, sinh viên tại các ngôi trường cũng như trong các khu giải trí hay siêu thị.

Tủ locker

Các mẫu thiết kế của tủ locker

Các kiểu dáng thiết kế của tủ locker được thiết kế từ sau quá trình sử dụng và cả tiến qua thời gian. Hiện nay với những thiết kế mang tính thuận tiện cho người dùng và nhu cầu thì có các kiểu dáng như tủ locker ngăn kéo, tủ locker thông minh, mini khóa số và tủ locker cánh. Từ những thiết kế đó sẽ tăng sự tiện lợi khi dùng, tăng mẫu mã cho người tiêu dùng.

Tủ locker

Tủ locker ngăn kéo

Tủ locker ngăn kéo được dùng trong văn phòng, cơ quan, những chiếc tủ nhiều ngăn kéo đựng tài liệu và hồ sơ. Đặc biệt với thiết kế nhiều ngăn hay ít ngăn sẽ đảm bảo sự tiện lợi dễ dàng thao tác trong công việc văn phòng.

Tủ locker thông minh

Tủ locker thông minh là sự kết hợp giữa công nghệ cải tiến và tủ locker thông thường. Đem lại thiết kế tủ sang trọng và hiện đại góp phần nâng cao hình ảnh môi trường hiện đại trong văn phòng và giúp tăng sự hứng thú làm việc.

Tủ locker mini

Tủ locker mini được dùng tại các điểm công cộng giúp bảo quản các đồ vật trong tủ được an toàn bởi tủ có thiết kế thêm ổ khoá. Giúp cải thiện sự an toàn trong các cửa hàng, nhà hàng với tủ locker có ổ khóa nên người gửi sẽ an tâm hơn khi mình giữ chìa khóa.

Tủ locker

Tủ locker nhỏ

Tủ locker với kích thước nhỏ sẽ dành cho người có nhu cầu cá nhân hoặc với số lượng người sử dụng khá ít cải thiện tính an toàn cho người dùng. Mặt khác tủ có thiết kế rất đẹp tăng vẻ đẹp cho không gian.

Tủ locker khóa số

Tủ locker khóa số đáp ứng được nhu cầu bảo mật cao và tiện lợi. Khóa được bảo mật bởi mật mã được thiết lập từ người sử dụng chúng và được lựa chọn sử dụng phổ biến tại nơi có lượng người đông và sử dụng tủ lâu dài.

Tủ locker cánh

Tủ locker cánh được dùng cho người làm văn phòng hay học sinh, sinh viên và các công ty lớn. Vì locker cánh đa phần được dùng lưu giữ các đồ với khối lượng và trọng lượng lớn, tạo ra một môi trường làm việc luôn có không gian riêng tư.

Phân khúc của tủ locker

Nhu cầu tủ locker được ứng dụng khá cao nên có rất nhiều mẫu mã đa dạng được thiết kế với nhiều công dụng hữu ích, ngoài ra còn đem đến tính thẩm mỹ qua chất liệu như gỗ hay nhựa. Bên cạnh đó có các vật liệu bền và chắc chắn chống chịu nhiệt như inox và sắt giúp tăng tuổi thọ tủ locker. Những yếu tố về sản xuất, sự gia công tỷ mỹ và tinh xảo sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn.

Tủ locker

Tủ locker giá rẻ

Phân khúc giá rẻ sẽ có nhiều lựa chọn từ chất liệu đến số ngăn trong tủ locker. Với phân khúc rẻ khách hàng sẽ dễ dàng được tiếp cận hơn và khối lượng sản phẩm sẽ được bán nhiều hơn phù hợp với nhu cầu thiết yếu về mặt công năng mà chưa cần về độ tỉ mỹ từng chi tiết của sản phẩm.

Tủ locker cao cấp

Tủ locker ở phân khúc cao cấp sẽ được làm đa phần từ chất liệu gỗ, vì chúng có những ưu điểm như độ chắc chắn cao và đẹp mắt đến từ các vân gỗ của gỗ tự nhiên.

Đối tượng sử dụng tủ locker

Với từng đối tượng và nhu cầu sẽ có những mẫu tủ locker phù hợp để để các vật dụng và đồ đạc. Trong văn phòng có rất nhiều giấy tờ quan trọng, khối lượng lớn sẽ được thiết kế và lắp đặt các loại tủ locker chắc chắn, độ bền cao tránh hỏng hóc ảnh hưởng tới giấy tờ. Hay ở môi trường bên ngoài như bãi biển thì cần làm các vật liệu chống ăn mòn và phù hợp với kinh tế để đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tủ locker

Tủ locker văn phòng

Tủ locker văn phòng sẽ được lắp đặt các mẫu tủ có số lượng ngăn nhiều và lớn để dễ dàng tìm kiếm hay đơn giản là phân loại các hồ sơ, giấy tờ hợp đồng. Giúp cải thiện năng suất làm việc của nhân viên từ đó giảm bớt căng thẳng mệt mỏi.

Tủ locker phòng gym

Tủ locker phòng gym thì sẽ được thiết kế năng động, linh hoạt và chắc chắn đề phù hợp với các gymer. Giúp người sử dụng cất giữ và bảo quản vật dụng hỗ trợ tập hay để các vật dụng cá nhân cần thiết của mình cải thiện không gian phòng tập.

Tủ locker

Tủ locker nhân viên

Tủ locker nhân viên sẽ được dùng với mục đích cá nhân nhằm để các vật dụng cá nhân không cần thiết trong lúc làm việc. Giúp nhân viên có thể có một nơi riêng tư để đồ cảm thấy thoải mái và tự tin trong công việc.

Tủ locker cho công nhân

Tủ locker dành cho công nhân với mục đích chính là giúp công nhân bảo quản tư trang vật dụng cá nhân khi chuẩn bị làm việc. Thiết kế tủ có rất nhiều ngăn kèm khoá được sử dụng lấy hoặc cất đồ đạc khi nghỉ trưa hoặc ra về của số lượng lớn công nhân cảm thấy được an tâm và an toàn trong lúc làm việc.

Tại sao nên mua tủ locker?

Hiện nay với số lượng công nhân viên lớn và với số lượng sổ sách cần được bảo quản cũng như cất giữ. Tủ locker được tạo ra nhằm mục đích bảo quản tư trang vật dụng cá nhân cho các công nhân viên hay khách hàng. Bên cạnh đó còn được dùng trong việc bảo quản hồ sơ tài lại sách vở tránh bị hỏng hóc bởi các tác nhân khách quan từ bên ngoài. Ngoài ra, tủ locker đặt ở nơi làm việc hay văn phòng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ tạo những nét đẹp riêng biệt.

Tủ locker

Giá tủ locker bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường tủ locker có rất nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau nhiều chiếc tủ có thể khóa được. Vì vậy chúng có thể giữ an toàn cho những món đồ riêng tư và những tài liệu quan trọng. Giá tủ locker dao động từ 1,000,000đ - 5,000,000đ VNĐ tùy theo chất liệu và thiết kế của sản phẩm.

Loại tủ locker Giá tại xưởng
Tủ locker nhựa Đài Loan Từ 2,100,000đ
Tủ locker sắt Từ 1,900,000đ
Tủ locker inox Từ 4,100,000đ
Tủ locker gỗ Từ 1,100,000đ

Lưu ý: Bảng giá tủ locker chỉ mang tính tham khảo tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của sản phẩm. Mỗi loại tủ locker đều khác nhau nên để biết thêm thông tin, hình ảnh và giá chính xác quý khách hàng hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn tận tình chu đáo và chính xác nhất.

Mua tủ locker đẹp giá rẻ ở đâu?

Tủ locker là loại tủ được dùng với chức năng chủ yếu là lưu giữ đồ dùng cá nhân tại các nơi công cộng như siêu thị phòng gym hay các khu giải trí do đó cần phải tìm mua những nơi có uy tín thương hiệu. Ngoài ra khi mua phải tìm kiểu kĩ các vấn đề như giá thành, chất liệu, mẫu mã có phù hợp với nhu cầu hiện tại hay không. Nổi tiếng nhất phải kể đến Nội Thất Đại Thành xưởng chuyên sản xuất và cung cấp các loại tủ locker sắt, inox, nhựa, gỗ với đủ mẫu mã và giá cả hợp lý.

Tủ locker

ĐIỆN THOẠI BACKTOP ZALO EMAIL
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

DMCA.com Protection Status