(0) Sản phẩm

Thông tin về Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Tủ nhựa đài loan 6 cánh đang là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều hộ gia đình. Sản phẩm là sự kết hợp giữa thiết kế nhiều buồng đứng với sức chứa rất lớn, kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, giá thành hợp lý là ưu điểm khiến sản phẩm ngày càng phổ biến. Tủ nhựa đài loan 6 cánh ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi đa dạng về mẫu mã, chất lượng, dễ dàng vệ sinh cũng như an toàn sử dụng.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Tủ nhựa đài loan 6 cánh là gì?

Tủ nhựa đài loan 6 cánh thuộc dòng sản phẩm có kích thước lớn cũng như có sức chứa lớn phù hợp với gia đình đông người. Ngoài quần áo thông thường, tủ có thể thiết kế thêm các khoang trên để chứa đồ mùa đông ít dùng, hoặc các mục đích khác. Chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, mẫu mã đẹp, sử dụng trong thời gian dài mà không bị ẩm mốc mối mọt, ăn mòn, cong vênh, thay đổi hình dạng. Tủ nhựa đài loan 6 cánh sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong trang trí nội thất gia đình.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Công dụng của tủ nhựa đài loan 6 cánh

Đúng như tên gọi, Tủ nhựa đài loan 6 cánh có thiết kế không gian rộng rãi để treo quần áo, đựng đồ dùng cá nhân, gia đình. Không chỉ quần áo người lớn, quần áo trẻ em, hay mềm gối cũng được treo hoặc gặp gấp gọn gàng tại các ngăn. Bên cạnh đó việc lưu trữ và tìm kiếm lấy đồ dùng cá nhân cũng trở nên nhanh chóng hơn. Thiết kế tối ưu nên phái đẹp sẽ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc gia đình và đựng các đồ trang điểm, làm đẹp của mình khi có tủ nhựa đài loan 6 cánh.

Đựng quần áo người lớn

Với không gian rộng rãi, quần áo người lớn sẽ được treo gọn gàng tại các buồng lớn, đặc biệt là quần áo đồng phục hay đi làm. Quần áo gấp có thể gấp gọn bên dưới hoặc tại các ngăn rất tiện lợi và dễ dàng tìm kiếm.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Đựng quần áo trẻ em

Việc sử dụng tủ nhựa đài loan giúp bảo vệ quần áo của bé ngăn nắp, ngay ngắn và tiện cho ba mẹ khi chăm con. Chất liệu nhựa sạch nguyên sinh ABS cao cấp không gây bụi và mảnh vỡ bám lên quần áo gây tổn thương cho trẻ.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Đựng quần áo cho bé

Không gian lớn giúp các mẹ có thể gấp, treo quần áo, tất vớ riêng biệt giúp các bé có thể dễ dàng hơn mỗi khi lấy đồ, tạo sự gọn gàng, ngăn nắp. Bé cũng có thể dễ dàng tự gấp và cất quần áo của bản thân.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Lưu trữ đồ dùng cá nhân

Với thiết kế chắc chắn kết hợp nhiều buồng lớn, các đồ dùng các nhân dễ dàng được lưu trữ mà không lo vấn đề mối mọt hay bụi bặm. Chỉ cần sắp xếp hợp lý, sẽ tạo nên không gian lưu trữ đồ dùng các nhân với số lượng lớn sẽ giúp bạn cất và lấy đồ hết sức dễ dàng.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Đựng đồ trang điểm và làm đẹp

Các đồ trang điểm và làm đẹp sẽ rất gọn gọn gàng tại các ngắn nhỏ đi kèm, vừa tiện lợi và có thể tránh xa tầm tay các bé. Bên cạnh đó sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích hơn khi dùng các loại bàn đựng.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Tư vấn cách chọn mua tủ nhựa đài loan 6 cánh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài cũng như độ bền, mẫu mã đẹp, bạn cần có sự tìm hiểu thông tin chính xác về tủ nhựa đài loan 6 cánh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc ưu tiên lựa chọn theo tài chính gia đình và chất lượng sản phẩm thường được đưa lên hàng đầu. Trên thị trường có quá sản phẩm khiến bạn phân vân và khó lựa chọn. Hãy tham khảo qua những gợi ý dưới đây để lựa cho mình một tủ nhựa đài loan 6 cánh ưng ý nhất nhé!

Xác định nhu cầu sử dụng tủ nhựa đài loan 6 cánh cần thiết

Có rất nhiều tủ nhựa đài loan 6 cánh khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Việc xác định được nhu cầu sử dụng tủ như thế nào là rất cần thiết. Nếu mua sai nhu cầu và mục đích sử dụng, sẽ gây ra việc lãng phí thời gian và tiền bạc cũng như hiệu quả sử dụng sản phẩm sẽ bị hạn chế rất dễ xảy ra. Dưới đây là một số loại tủ nhựa đài loan 6 cánh đã được phân tích theo nhu cầu thị trường sử dụng, bạn có thể tham khảo các loại tủ dưới đây để tìm ra nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân:

 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh cho bé
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh người lớn
 • Số lượng người sử dụng bao nhiêu
 • Sử dụng cá nhân hay tập thể
 • Dùng cho phòng trọ hay gia đình

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Chọn kích thước tủ nhựa đài loan 6 cánh phù hợp với không gian trong phòng

Tủ nhựa đài loan 6 cánh có kích thước rất đa dạng tùy theo người sử dụng và diện tích nơi ở. Đối với các cá nhân, người ở trọ sẽ ưu tiên dùng loại có kích thước vừa phải, không chiếm diện tích căn phòng. Đối với các hộ gia đình đông người, việc lựa tủ có kích thước lớn là hoàn toàn hợp lý, đựng được nhiều quần áo và vật dụng các nhân. Dưới đây là một số kích thước Tủ nhựa đài loan 6 cánh phù hợp với không gian trong phòng mà bạn có thể chọn cho nơi ở của mình:

 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh cao 1m
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh cao 1m2
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh cao 1m4
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh cao 1m6
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh cao 1m8

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Chọn bao nhiêu ngăn kéo tủ nhựa đài loan 6 cánh phù hợp với nhu cầu đựng đồ

Tủ nhựa đài loan 6 cánh nhiều ngăn tiện lợi sẽ phù hợp với người có dùng đựng được lượng lớn quần áo và đồ dùng. Việc phân chia nhiều ngăn sẽ dễ dàng gấp gọn và phân chia các loại đồ dùng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn giữ được quần áo phẳng phiu thì việc treo sẽ được ưu tiên hơn, đặc biệt là với những đồ công sở hay đồ đắt tiền. Tùy theo mục đích các nhân mà bạn có thể lựa chọn số ngăn khác nhau, dưới dây là một số gợi ý cho bạn:

 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh 1 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh 2 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh 3 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh 4 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh 5 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh 6 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh 8 ngăn
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh 1 kệ

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Cân nhắc chọn tủ nhựa đài loan 6 cánh cửa lùa hay cửa mở để phù hợp với không gian hẹp hay rộng

Tùy vào diện tích không gian và sở thích mà bạn có thể sử dụng tủ nhựa đài loan 6 cánh cửa lùa hoặc tủ nhựa đài loan 6 cách cửa mở. Các loại tủ cửa lùa sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian sống, ưu tiên cho những phòng không chứa quá nhiều đồ nội thất. Nếu phòng rộng rãi, bạn có thể sử dụng tủ nhựa đài loan 6 cách cửa mở bởi người dùng có thể cùng lúc sử dụng toàn bộ không gian tủ, việc vệ sinh cũng sẽ dễ dàng hơn. Bạn hãy cân nhắc chọn tủ nhựa đài loan 6 cánh để mua loại phù hợp với không gian rộng hay hẹp của phòng.

 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh cửa lùa
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh cửa mở

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Chọn màu sắc phù hợp với độ tuổi, giới tính người sử dụng

Với những gia đình dùng chung, những tủ màu gỗ sồi, gỗ thông, gỗ óc chó sẽ là sự lựa chọn hợp lý bởi màu sắc hài hòa và ấm áp cho gia đình. Với phái đẹp thường ưu tiên lựa những màu sáng như xanh trắng, còn với phái mạnh, những màu sắc tối giản như trắng đen, nâu đen, xám đen sẽ được ưu ái hơn. Riêng đối với trẻ, những màu sắc tươi sáng đa dạng màu sắc sẽ khiến các bạn trẻ yêu thích hơn. Dưới đây bạn có thể tham khảo là một số màu sắc phù hợp với độ tuổi, giới tính sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh màu gỗ sồi
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh màu gỗ thông
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh màu gỗ óc chó
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh màu Trắng
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh màu Hồng
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh màu Xanh dương
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh màu Trắng – Đen

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Chọn thiết kế phù hợp với nội thất trong phòng

Tùy theo nội thất trong phòng các của nơi để tủ mà bạn có thể chọn thiết kế tủ theo kiểu hiện đại hay sang trọng khác nhau. Những tủ thiết kế thanh lịch và sang trọng sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong nội thất của căn nhà. Nếu bạn thích tối giản hơn, bạn cũng có thể lựa chọn tủ theo phong các trung tính. Việc chọn thiết kế tủ nhựa đài loan 6 cánh phù hợp với nội thất sẽ khiến phòng bạn trở nên hài hòa hơn rất nhiều. Một số thiết kế tủ nhựa đài loan 6 cánh dưới đây mà bạn có thể tham khảo:

 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh Hàn Quốc
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh Nhật Bản
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh sang trọng
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh hiện đại
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh trung tính

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Chọn thương hiệu và nhà sản xuất uy tín chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và nhà sản xuất tủ nhựa đài loan 6 cánh khác nhau khiến việc lựa chọn nguồn mua uy tín gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu đã được liệt kê và phân tích chi tiết ở bên dưới. Đây là những thương hiệu lớn và nhà sản xuất rất nổi tiếng và nhận được nhiều đánh giá tốt nhất từ người sử dụng. Mua tủ nhựa đài loan 6 cánh tại nơi uy tín và chất lượng không những giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà còn đảm bảo an toàn.

 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh Chin Huei
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh Ecoplast
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh Picomat
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh Vincoplast
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh Hà Linh
 • Tủ nhựa đài loan 6 cánh Đại Thành

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

Giá tủ nhựa đài loan 6 cánh bao nhiêu tiền?

Giá thành của sản phẩm luôn luôn là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất và luôn tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình. Hiện nay, tủ nhựa đài loan 6 cánh có rất nhiều mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu mua hàng chất lượng tốt và đa dạng thiết kế của người tiêu dùng, sẽ có nhiều mức giá dựa vào kích thước, thiết kế, chất liệu và quy mô sản xuất sản phẩm. Dưới đây là bảng mức giá tủ nhựa đài loan 6 cách để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Mẫu tủ nhựa đài loan 6 cánh Giá bán khuyến mãi Mã sản phẩm
Tủ nhựa đài loan 6 cánh buồng 2 ngăn trắng sồi 10,500,000đ  
Tủ 6 cánh nhựa đài loan cao cấp 8,500,000đ  
Tủ nhựa 6 cánh đài loan cao cấp trắng gỗ 9,500,000đ  
Mẫu tủ nhựa đài loan 6 cánh 4 ngăn vân gỗ 10,500,000đ  
Tủ quần áo nhựa đài loan 6 cánh 1 kệ 9,600,000đ  
Tủ quần áo nhựa 6 cánh hiện đại 7,500,000đ  
Tủ nhựa quần áo 6 cánh màu gỗ óc chó 13,500,000đ  
Tủ nhựa 6 cánh 8 ngăn trắng đen 6,500,000đ  
Tủ 6 cánh cửa lùa màu trắng 12,500,000đ  
Tủ quần áo 6 cánh người lớn 11,500,000đ  
Tủ nhựa đài loan 6 cánh 3 ngăn 8,500,000đ  
Tủ áo 6 cánh đài loan 7,500,000đ  
Mẫu tủ quần áo 6 cánh 6 buồng có kệ 9,800,000đ  
Tủ 6 cánh đẹp nhựa đài loan 8,300,000đ  
Tủ quần áo 6 cánh đẹp hiện đại 10,200,000đ  
Tủ 6 buồng nhựa đài loan cao cấp 14,500,000đ  
Tủ quần áo 6 buồng 3 ngăn có kệ 12,300,000đ  
Tủ nhựa đài loan 6 buồng cửa lùa 13,200,000đ  
Tủ nhựa 6 buồng 6 ngăn trắng sồi 7,900,000đ  
Mẫu tủ 6 buồng nhựa đài loan màu trắng 8,800,000đ  

Lưu ý: Mức giá sản phẩm có thể thay đổi, chênh lệch mức giá khác nhau tùy vào kích thước, thiết kế, độ dày chất liệu và quy mô sản xuất sản phẩm. Bạn nên chọn mua tủ nhựa đài loan 6 cánh tại xưởng sản xuất Đại Thành bởi vì chúng tôi có thể thiết kế, phối màu theo sở thích và đóng theo kích thước phù hợp hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Mua tủ nhựa đài loan 6 cánh tại xưởng sản xuất Đại Thành

Tủ nhựa đài loan 6 cánh tại xưởng sản xuất Đại Thành là một nhà chuyên cung cấp các sản phẩm tủ nhựa có thương hiệu uy tín trên thị trường với công suất và quy mô lớn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Việt. Tủ nhựa Đại thành phân bố rộng khắp cả nước, rất dễ dàng tìm kiếm và đặt mua. Điều tạo nên thương hiệu của Đại Thành trên thị trường chính là đem lại cho khách chất lượng sản phẩm cao cấp tốt nhất với giá thành cực kì đa dạng và hợp lý. Bên cạnh đó, khâu chăm sóc và lắng nghe yêu cầu của khách hàng luôn luôn được thực hiện tốt bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhân viên đông đảo và nhiệt tình được đào tạo chuyên nghiệp bởi Đại Thành.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
Bảo hành nhựa 10 năm
Bảo hành phụ kiện 24 tháng
Bảo hành sản phẩm 24 tháng
Bảo trì sản phẩm Thay thế phụ kiện, sửa chữa miễn phí 3 tháng đầu
Ưu đãi giao hàng Giao hàng và lắp ráp miễn phí tại TPHCM
Thời gian giao hàng Giao hàng hỏa tốc trong 2h, hàng đặt trong 24h
Đổi trả dễ dàng Cam kết 1 đổi 1 nếu xảy ra lỗi kỹ thuật
Thanh toán đơn giản Thanh toán tại nhà sau khi nhận hàng
Thiết kế theo yêu cầu Miễn phí thiết kế theo yêu cầu của khách
Tư vấn tận tình Nhân viên có tâm
Hỗ trợ 24/7 0901.448.772

Lưu ý: Xưởng tủ nhựa Đại Thành chuyên sản xuất và phân phối tủ nhựa đài loan giá sỉ lẻ cho các cửa hàng và đại lý trên toàn đất nước Việt Nam. Nhận làm tủ nhựa đài loan theo yêu cầu màu sắc, kích thước và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Gợi ý 25 mẫu tủ nhựa đài loan 6 cánh tốt nhất có thể bạn sẽ thích

Tủ nhựa đài loan 6 cánh là mẫu tủ nhựa không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc tích hợp thiết kế tiện lợi và không gian rộng lớn không những để được khối lượng đồ dùng lớn mà còn là điểm nhấn của căn phòng. Với những ưu điểm của tủ nhựa, tủ nhựa đài loan 6 cánh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là các gia đình đông thành viên. Dưới đây là 25 mẫu tủ nhựa đài loan 6 cánh hiện đại mới nhất mà bạn có thể thích.

1. Tủ nhựa đài loan 6 buồng 2 ngăn trắng sồi

Với tông màu trắng sồi chủ đạo, tủ nhựa đài loan 6 buồng 2 ngăn trắng sồi tạo cảm giác ấm áp và sáng sủa. Thiết kế hai ngăn dễ dàng phân biệt nhiều loại đồ dùng và quần áo. Việc phối hợp hài hòa giữa màu sắc và thiết kế sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng, đặc biệt là những ngôi nhà thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Tủ nhựa đài loan 6 buồng 2 ngăn trắng sồi phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ, vừa đơn giản nhưng hài hòa, ấm áp.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

2. Tủ 6 cánh nhựa đài loan cao cấp

Tủ 6 cánh nhựa đài loan cao cấp sẽ khiến căn phòng trở nên sang trọng hơn nhiều. Không những chất liệu bền đẹp, việc thiết kế theo phong cách cao cấp sẽ “biến” chiếc tủ nhựa trông như những chiếc tủ gỗ mà bạn phải bỏ ra số tiền rất lớn mới có được. Chiếc tủ không chỉ là nơi chứa đựng đồ dùng và quần áo, tủ 6 cánh nhựa đài loan cao cấp trở thành một phần điểm nhấn nội thất của căn phòng, khiến phòng bạn trở nên sang trọng nhưng không kém phần trang nhã và tinh tế.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

3. Tủ nhựa 6 cánh đài loan cao cấp trắng gỗ

Màu trắng không bao giờ lỗi thời và là sự lựa chọn an toàn cho tủ nhựa 6 cánh đài loan cao cấp trắng gỗ của bạn. Sự kết hợp hoàn hảo màu trắng và gỗ sẽ tạo nên chiều sâu cho cả căn phòng, khiến căn phòng trở nên rộng và thu hút mọi ánh nhìn. Những ngăn gỗ được thiết kế đi kèm có thể tạo thêm không gian trang trí và để những vật dụng cần thiết mỗi ngày. Lựa chọn tủ nhựa 6 cánh đài loan cao cấp trắng gỗ sẽ khiến căn phòng trở nên tinh tế hơn rất nhiều.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

4. Mẫu tủ nhựa đài loan 6 cánh 4 ngăn vân gỗ

Những nội thất vân gỗ luôn đem lại cảm giác ấm áp, thân thiện. Mẫu tủ nhựa đài loan 6 cánh 4 ngăn vân gỗ là sự lựa chọn phù hợp với cá nhân thích sự đơn giản và nhã nhặn. Bốn ngăn đi kèm sẽ thuận tiện cho những loại quần áo và đồ dùng nhỏ, hoặc những đồ dùng theo mùa mà không lo vấn đề ẩm mốc, mối mọt, mùi hôi. Hơn thế, giá thành mẫu tủ nhựa đài loan 6 cánh 4 ngăn vân gỗ sẽ phù hợp với kinh tế hơn rất nhiều so với những chiếc tủ gỗ đắt tiền.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

5. Tủ quần áo nhựa đài loan 6 cánh 1 kệ

Với những căn phòng rộng, việc tủ quần áo nhựa đài loan 6 cánh 1 kệ sẽ cực kì hợp lý. Sản phẩm sẽ bù đắp những khoảng trống dư thừa của căn phòng, tạo bố cục hài hòa hơn mà không cần phải thêm những vật trang trí khác. Bên cạnh đó, những đồ dùng hàng ngày và những đồ trang trí hợp lý được thêm vào sẽ tăng thêm độ nổi bật cho chiếc tủ. Tủ quần áo nhựa đài loan 6 cánh 1 kệ bắt kịp với xu hướng hiện đại tiện dụng, tiết kiệm được không gian trống.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

6. Tủ quần áo nhựa 6 cánh hiện đại

Tủ quần áo nhựa 6 cánh hiện đại vừa mang tính thẩm mỹ cao và vẫn không thiếu sự tinh tế cần có. Sản phẩm là sự kết hợp của sự tiện lợi tiên tiến nhưng vẫn thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Sự thiết kế thông minh, hiện đại chông chỉ tiết kiệm không gian, tiền bạc mà còn rất nổi bật. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn tủ quần áo nhựa 6 cách hiện đại với nhiều màu sắc tùy ý hoặc theo màu sắc sở thích của bản thân.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

7. Tủ nhựa quần áo 6 cánh màu gỗ óc chó

Màu gỗ óc chó luôn nhận được sự ưu ái lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm tủ nhựa quần áo 6 cánh màu gỗ óc chó mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đa dạng, độc đáo, ấn tượng và vô cùng bắt mắt. Hơn thế, chất liệu nhựa màu gỗ óc chó cực kì thân thiện với môi trường, giá thành cũng rất hợp lý và tiết kiệm. Tủ nhựa quần áo 6 cánh màu gỗ óc rất phù hợp với gia đình hoặc cá nhân thích sự ấm cúng và bầu không khí thân mật.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

8. Tủ nhựa 6 cánh 8 ngăn trắng đen

Lựa chọn tủ nhựa 6 cánh 8 ngắn trắng đen giúp tối ưu được không gian của phòng hơn rất nhiều. Ngoài đồ treo, các ngăn nhỏ đi kèm tiện lợi tăng khối lượng đồ, giúp bạn dễ dàng phân loại và bảo quản những vẫn rất dễ dàng vệ sinh. Sự kết hợp trắng đen đơn giản và sang trọng, hiện đại và tinh tế. Tủ nhựa 6 cánh 8 ngăn trắng đen là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ thích hơi hướng hiện đại và tiện lợi.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

9. Tủ 6 cánh cửa lùa màu trắng

Tủ 6 cánh cửa lùa màu trắng là lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng nhỏ và nhiều nội thất. Thiết kế cửa lùa dễ dàng sử dụng và giúp chiếc phòng nhỏ có cảm giác lớn hơn so với thực tế. Hơn thế, màu trắng rất dễ phối với bất kì gam màu nào, giúp cho việc lựa chọn và trang trí phòng trở nên đơn giản và tinh tế. Tủ 6 cánh cửa lùa màu trắng phù hợp với những người ở trọ cần tiết kiệm và đơn giản hoá không gian.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

10. Tủ quần áo 6 cánh người lớn

Khác với tủ cho trẻ, tủ quần áo 6 cánh người lớn sẽ coi trọng khoảng không lớn nhất mà không chiếm quá nhiều diện tích. Buồng đứng lớn sẽ thuận tiện trong việc treo áo quần giữ cho chúng phẳng phiu. Chất liệu nhựa cao cấp bền đẹp, không chênh vênh với sức lớn không chỉ chứa quần áo mà còn có thể đựng các vật dụng cá nhân mà không lo bám bụi. Bên cạnh đó, tủ quần áo 6 cánh người lớn giá thành cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với những loại tủ từ gỗ thật.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

11. Tủ nhựa đài loan 6 cánh 3 ngăn

Không chỉ quần áo ngày thường, những loại quần áo và chăn mềm trái mùa sẽ cần thêm không gian bảo quản để giảm hư hao. Việc dùng tủ nhựa đài loan 6 cánh 3 ngăn sẽ giải quyết được các vấn đề trên. Việc cất giữ những đồ ở các ngăn nhỏ đi kèm giúp bạn tiết kiệm không gian và bớt đau đầu khi sản phẩm luôn giữ được sự sạch sẽ. Với những tiện lợi và thiết kế tiên tiến, tủ nhựa đài loan 6 cánh 3 ngăn đang chiếm sự yêu thích của nhiều người dùng.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

12. Tủ áo 6 cánh đài loan

Tương tự như những loại tủ khác, tủ áo 6 cánh đài loan có ưu điểm là tiết kiệm không gian, kinh phí. Bên cạnh đó, bạn có thể linh hoạt chọn màu sắc theo sở thích và thiết kế của căn nhà. Việc thức sớm mỗi sáng để là là thẳng quần áo sẽ không còn xảy ra thường xuyên khi quần áo bạn luôn được treo phẳng phiu trong tủ. Tủ áo 6 cánh đài loan luôn được ưu ái bởi các hộ gia đình và người làm văn phòng.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

13. Mẫu tủ quần áo 6 cánh 6 buồng có kệ

Với những không gian sâu và rộng, ít nội thất thì tủ quần áo 6 cánh 6 buồng có kệ sẽ khắc phục được những nhược điểm đó. Việc tăng cường số kệ sẽ lấp đi những khoảng trống dư thừa nhưng không tạo sự chật hẹp. Hơn nữa, thiết kế nhiều buồng nhiều kệ sẽ tạo độ sâu hơn cho khoảng không bên trong. Phòng của bạn sẽ thông thoáng nhưng không hề trống trãi khi bạn có một chiếc tủ quần áo 6 cánh 6 buồng có kệ trong đó.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

14. Tủ 6 cánh đẹp nhựa đài loan

Tủ 6 cánh đẹp nhựa đài loan sẽ làm hài lòng những người yêu cái đẹp và cần sự hoàn hảo cho nội thất trong nhà. Không đơn giản là nơi chứa đựng quần áo và đồ dùng, sản phẩm còn là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Thiết kế đẹp mắt cùng với giá thành hợp lý, tủ 6 cánh đẹp nhựa đài loan cũng dẫn khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

15. Tủ quần áo 6 cánh đẹp hiện đại

Xu hướng hiện đại hoá cuộc sống ngày càng phổ biến, do đó tủ quần áo 6 cánh đẹp hiện đại sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn. Sản phẩm sẽ hướng tới công năng cao, hiện đại cùng những đường nét đơn giản, thanh thoát. Những chi tiết nhỏ đến thiết kế tổng quát điều hoà nhập hài hoà với nhau và với cả căn phòng. Tủ quần áo 6 cánh đẹp hiện đại sẽ tạo không gian mở cho phòng bạn, hiện đại tinh tế, tươi mới nhưng vẫn rất yên bình.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

16. Tủ 6 buồng nhựa đài loan cao cấp

Đối với người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm luôn được nghiên cứu kỹ trước khi chọn mua. Nếu đang băn khoăn, hãy tham khảo tủ 6 buồng nhựa đài loan cao cấp bởi vì sản phẩm sẽ đáp ứng được các chỉ tiêu chất lượng của khách hàng. Chất liệu nhựa cao cấp bền đẹp, không bị chênh vênh, chống được bụi bẩn và đặc biệt là mối mọt. Bên cạnh đó, sản phẩm nhẹ dễ di chuyển và vệ sinh hơn rất nhiều. Tủ 6 buồng nhựa đài loan cao cấp là lựa chọn ưu tiên về chất lượng.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

17. Tủ quần áo 6 buồng 3 ngăn có kệ

Nếu bạn thích một chiếc tủ đa dụng, hãy thử ngay tủ quần áo 6 buồng 3 ngăn có kệ. Việc tích hợp thiết kế giúp bạn dễ dàng phân loại quần áo, đồng thời dễ dàng lưu trữ vật dụng cá nhân tại các ngăn nhỏ. Dù thiết kế tích hợp nhiều thành phần nhưng sản phẩm vẫn không mất đi tính thẩm mỹ vốn có, những chiếc kệ nhỏ sẽ là điểm nhấn cho cả sản phẩm. Tủ quần áo 6 buồng 3 ngăn có kệ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đa năng của bạn.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

18. Tủ nhựa đài loan 6 buồng cửa lùa

Tủ nhựa đài loan 6 buồng cửa lùa luôn có ưu điểm lớn nhất về mặt diện tích. Cửa lùa nằm trên mặt phẳng và được mở bằng cách trượt ngang nên rất dễ sử dụng và không chiếm thêm diện tích mỗi lần đóng, mở. Tủ nhựa đài loan 6 buồng cửa lùa sẽ phù hợp cho những gian phòng ngủ nhỏ và phòng trọ ít không gian, phòng nhiều nội thất. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là bạn sẽ không thể sử dụng được cùng lúc toàn bộ không gian tủ.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

19. Tủ nhựa 6 buồng 6 ngăn trắng sồi

Màu trắng sồi luôn tạo cảm giác thanh nhã, đẹp mắt, rất dễ phối với các gam màu khác trong bảng màu. Tủ nhựa 6 buồng 6 ngăn trắng sồi khi tích hợp với nội thất trong nhà mang đến không gian ấm cúng, yên lành. Đi kèm với đó, thiết kế 6 buồng 6 kệ sẽ tạo không gian mở cho tủ, giúp tăng sức chứa nhưng không khiến tủ trở nên cồng kềnh, thô kệch. Tủ nhựa 6 buồng 6 ngăn trắng sồi sẽ mang đến sự mới mẻ cho nội thất trong nhà bạn.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

20. Mẫu tủ 6 buồng nhựa đài loan màu trắng

Màu trắng sẽ luôn mang lại cảm giác thuần khiết, tinh khôi và hoàn mỹ. Mẫu tủ 6 buồng nhựa đài loan màu trắng mang lại sự sang trọng, quý phái cũng như thể đẳng cấp của gia chủ. Đặc biệt, khi được phối với các nội thất trong nhà, sản phẩm sẽ như một sợi dây liên kết nối tất cả thành một thể thống nhất mà không hề nhàm chán hay rời rạc. Mẫu tủ 6 buồng nhựa đài loan màu trắng sẽ khiến bạn hài lòng bởi sự đơn giản nhưng toát lên vẻ sang trọng vốn có.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

21. Tủ quần áo 6 cánh nhựa đài loan kiểu Hàn Quốc

Những sản phẩm thiết kế theo phong cách Hàn Quốc luôn trang nhã, tối giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng, thanh lịch trong không gian sống. Tủ quần áo 6 cánh nhựa đài loan kiểu Hàn quốc sẽ mang sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng vốn có. Các tông màu trắng, vàng nhạt, nâu sữa sẽ khéo léo tạo nên không gian hài hòa về màu sắc và ấm cúng. Ngày nay, không khó để bắt gặp tủ quần áo 6 cánh nhựa đài loan kiểu Hàn Quốc ở bất kỳ đâu.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

22. Tủ nhựa 6 cánh đựng quần áo có kệ

Những sản phẩm có kệ đi kèm là xu hướng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Tủ nhựa 6 cánh đựng quần áo có kệ sẽ tăng thêm sự tinh tế, quyến rũ cho không gian lắp đặt. Đặc điểm của kệ là nhỏ gọn, nên dù phòng bạn có chật chội thì sản phẩm vẫn vừa vặn và mang lại giá trị trang trí tuyệt vời. Không quá nhiều chi tiết cầu kỳ, tủ nhựa 6 cánh đựng quần áo có kệ không làm căn phòng trở nên vướng víu mà còn giúp không gian mở hơn.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

23. Tủ nhựa đài loan 6 cánh màu trắng sang trọng

Tủ nhựa đài loan 6 cánh màu trắng sang trọng luôn mang lại cảm giác hiện đại trẻ trung hoặc cổ điển trang nhã. Dòng thiết kế này không bao giờ lỗi mốt theo năm tháng và luôn là lựa chọn đáng tin tưởng kiểu người dùng. Sản phẩm sẽ hướng tới sự đơn giản, tạo cảm giác sạch sẽ, sáng sủa nhưng rất yên bình. Tủ nhựa đài loan 6 cánh màu trắng sang trọng sẽ tạo được sự rung cảm màu sắc rất ấn tượng và độc đáo.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

24. Tủ áo 6 cánh cho người lớn và trẻ em

Những họa tiết đáng yêu và màu sắc đa dạng, nổi bật sẽ thường được dùng nhiều trong tủ áo 6 cánh cho người lớn và trẻ em. Sản phẩm sẽ khiết gian phòng trở nên sinh động và đầy sắc màu hơn bao giờ hết. Hơn thế, việc thiết kế hai trong một sẽ đem lại sự tiện dụng lâu dài, gắn bó với trẻ từ bé tới khi trưởng thành. Tủ áo 6 cánh cho người lớn và trẻ em sẽ phù hợp với các hộ gia đình có con nhỏ.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

25. Tủ 6 cánh nhựa đài loan Chin Huei cao cấp

Tủ 6 cánh nhựa đài loan Chin Huei cao cấp luôn mang đến trải nghiệm chất lượng hài lòng cho khách hàng. Chất liệu nhựa dẻo dai, màu sắc chân thật, không ngả màu theo thời gian, đảm bảo tiêu chí tốt nhất bền đẹp an toàn. Hơn thế, sản phẩm đa dạng thiết kế, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Tủ 6 cánh nhựa đài loan Chin Huei cao cấp sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm gỗ công nghiệp với màu sắc, kiểu dáng, chất lượng đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tủ nhựa đài loan 6 cánh

ĐIỆN THOẠI BACKTOP ZALO EMAIL
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

DMCA.com Protection Status