(0) Sản phẩm

Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng Nội Thất Đại Thành tuân thủ theo quy định luật pháp Việt Nam. Chúng tôi bảo mật và luôn tôn trọng mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp khi tư vấn và mua sắm các sản phẩm nội thất chất lượng tại Nội Thất Đại Thành.

Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi không có bất kỳ công cụ tự động thu thập thông tin được cài đặt và vận hành trên website. Chúng tôi không chịu bất kỳ pháp lý trước những thông tin nào từ khách hàng cung cấp. Chúng tôi không có mục đích xấu hoặc bất kỳ mục đích gì khi nhận được thông tin cá nhân từ khách hàng cung cấp. Các thông tin nhận được từ khách hàng giúp chúng tôi chỉ sử dụng vào mục đích liên hệ và tư vấn sản phẩm nội thất.

Phạm vi thu thập thông tin

Website daithanhfurniture.vn của chúng tôi được thiết kế nhằm cung cấp thông tin sản phẩm nội thất đến tất cả khách hàng. Các trường thông tin thu thận bao gồm: họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ khách hàng. Các trường thông tin thu thập này đặt trong mục giỏ hàng và liên hệ của website. Đây là thông tin khách hàng cung cấp tự nguyện khi cần tư vấn nội thất hoặc mua một sản phẩm nội thất online trên website và mục đích để chúng tôi liên hệ lại để xác nhận nhu cấp nhằm mang lại lợi ích hai bên và quyền lợi của khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Nội Thất Đại Thành, chúng tôi nhận thức sâu sắc và luôn tôn trọng khách hàng, thông tin khách hàng cung cấp. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt các nhiệm vụ và có trách nhiệm về thông tin nhận được từ khách hàng. Các thông tin này được sử dụng để:

- Liên hệ tư vấn khách hàng

- Liên hệ hỗ trợ và giao hàng khách hàng

- Gửi email tiếp thị, chương trình khuyến mãi về các sản phẩm Nội Thất Đại Thành.

- Không cung cấp thông tin khách hàng cho đơn vị thứ 3. Ngoài trừ đơn vị thiết kế website và các dịch vụ website mà chúng tôi sử dụng. Chúng tôi cũng yêu cầu đơn vị các đơn vị có liên quan tôn trọng và không tiếp cận những thông tin của khách hàng.

- Khi có yêu cầu của cơ quan luật pháp và theo quy định bảo mật thông tin của pháp luật Việt Nam

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trong thời hạn nhất định, và được hủy bỏ khi nhận yêu cầu từ quản trị. Phần thông tin còn lại đang sử dụng sẽ được bảo mật và xóa theo định kỳ.

Quyền lợi khách hàng về thông tin

Thông tin cá nhân là một trong những thông tin nhạy cảm và là quyền lợi của khách hàng đối với thông tin của mình. Quý khách hàng có toàn quyền chỉnh sửa, cập nhật, xóa, đối với các thông tin đã được cung cấp với tài khoản người dùng. Quý khách có quyền đóng góp những hoạt động của website về thông tin khách hàng. Quý khách hàng có quyền không cung cấp bất kì thông tin nào khi sử dụng website.

Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng nhận được thông qua website được chúng tôi bảo mật tuyệt đối theo chính sách và quy định luật bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Chúng tôi không cung cấp, không chuyển giao hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý khách hàng. Trong trường hợp website, thông tin lưu trữ ở máy chủ bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân. Chúng tôi có trách nhiệm thông báo vụ việc đến cơ quan luật pháp và thông báo đến khách hàng được biết.

Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký, mua hàng phải cung cấp rõ các thông tin có liên quan như họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ liên hệ chịu trách nhiệm về pháp lý cho những thông tin cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không giải quyết bất kỳ khiếu nại có liên quan đến quyền lợi khách hàng nếu xét thấy tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp không chính xác.

Địa chỉ đơn vị quản lý thông tin

Nếu có câu hỏi và góp ý về quy định trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Vui lòng gửi thư đến chúng tôi.

  • Công ty Nội Thất Đại Thành
  • Địa chỉ: 84/24 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: lienhenoithatdaithanh@gmail.com
  • Số điện thoại: 0901 448 772
  • Website: www.daithanhfurniture.vn

Nội Thất Đại Thành luôn tôn trọng và đảm bảo các quyền lợi riêng tư của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục sửa đổi và bổ sung những điều khoản mới phù hợp với luật pháp Việt Nam.

Trân trọng, cảm ơn quý khách hàng!

ĐIỆN THOẠI BACKTOP ZALO EMAIL
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

DMCA.com Protection Status